Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Bé 4 tuổi bị bố mẹ cột trói gần hai năm

Theo Châu Thành (Đất Việt)

Bé Phạm Văn Tuấn, sinh năm 2005, bị cha là Phạm Văn Sáu cùng mẹ là Phạm Thị Lệ, ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, cột trói suốt hai năm nay.

Từ nguồn tin của người dân, sáng 7-5, phóng viên đến ấp Quang Thọ, xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang và chứng kiến bé Tuấn đang bị cột trói. 

img
Bé Tuấn bị trói bên gốc cây, chỗ ngồi nhầy nhụa, mất vệ sinh, suốt gần hai năm nay.

Chị Lệ, mẹ bé Tuấn, cho biết, vì bé thường quậy phá đồ đạc trong nhà và của hàng xóm nên vợ chồng chị đã chọn giải pháp buộc chân cháu lại vào  ban ngày để đi làm, tối về mới mở ra. Cách làm này đã được thực hiện gần hai năm qua. Trong khoảng 10 ngày gần đây, do phải đi làm thuê ở Quơn Long nên chị Lệ dắt cháu Tuấn theo và cột ở gốc cây bên đường.

Xung quanh chỗ bé bị trói, mùi hôi nồng nặc vì bé phải đi tiêu, tiểu tại chỗ, không được vệ sinh. Cơn mưa mấy ngày qua khiến chỗ bé bị cột càng thêm nhầy nhụa. Ông Lưu Văn Thảo, Chủ tịch UBND xã Tân Thuận Bình, nói: “Không hề biết về trường hợp cháu Tuấn”.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo