Bé trai chết khi mẹ đẻ rớt trên xe khách

Tin mới

08/11/2013 19:10

(NLĐO) - Sau khi nhân viên một phòng khám ở Bình Dương từ chối tiếp nhận sản phụ, chồng sản phụ đưa vợ lên xe khách về Bình Phước để sinh. Dọc đường, sản phụ chuyển dạ và cháu bé sơ sinh tử vong trên xe


Sáng 8-11, sản phụ Hoàng Thị Tư (25 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) đã sinh một bé trai (1,8 kg)  trên chiếc xe khách chạy từ Bình Dương về Bình Phước nhưng bé được xác định đã tử vong ngay khi lọt lòng. 

Chiếc xe khách trên liền ghé vào bệnh viện Đa khoa huyện Phú Giáo - Bình Dương để cứu người mẹ trong tình trạng xuất huyết dữ dội. 

Người nhà sản phụ cho rằng vụ việc trên có liên quan đến sự tắc trách của phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An – Bình Dương) nên đã đến phòng khám này khiếu nại vào chiều cùng ngày.

Người nhà sản phụ đến phòng khám Hoàn Hảo khiếu nại về việc không tiếp nhận sản phụ 

Ngay sau khi rời phòng khám này, chồng sản phụ bắt xe khách đưa thẳng vợ về Bình Phước

Cụ thể, theo người nhà, vào lúc 3 giờ 45 phút ngày 8-11, người nhà phát hiện sản phụ Tư đau bụng dữ dội, xuất huyết nên đưa từ nhà trọ đến phòng khám Hoàn Hảo. Tuy nhiên phía phòng khám không tiếp nhận.

Phía phòng khám giải thích lý do không tiếp nhận ca trên vì phòng khám không có bác sĩ chuyên khoa sản trong thời điểm sản phụ được đưa tới. 

Nhân viên phòng khám đã đề nghị gia đình chuyển sản phụ chuyển sang bệnh viện khác. Tuy nhiên chồng chồng sản phụ lại bắt xe khách đưa vợ về quê (cách hơn 70 km) để sinh.  
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI