Bộ Công an tặng bằng khen cho 2 công an xã

Tin mới

02/11/2012 20:47

Ngày 2-11, tại tỉnh Bình Thuận, Bộ Công an đã tổ chức trao bằng khen cho các công an viên có thành tích phòng chống tội phạm, gồm anh Ức Xuân Chiệu (xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình) và Lục Tấn Thanh (xã Chí Công, huyện Tuy Phong).

Đại tá Huỳnh Ngọc Phương, Phó Cục trưởng Cục Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thay mặt Bộ Công an, trao bằng khen cho anh Ức Xuân Chiệu
 
Thực hiện nhiệm vụ can thiệp giải tán một vụ thanh toán bằng hung khí giữa 2 băng nhóm thanh niên trong khuya 19-8, anh Ức Xuân Chiệu đã bị bọn xấu lợi dụng đêm tối dùng gạch đá tấn công làm dập xương gò má.
 
Trước đó, công an viên này đã có nhiều thành tích trong việc cảm hóa thanh thiếu niên hư hỏng, giải quyết nhiều vụ mâu thuẫn trong cộng đồng. Anh Lục Tấn Thanh cũng bị chém trọng thương khi ngăn chặn băng nhóm côn đồ cầm mã tấu chuẩn bị tấn công người khác vào khuya 13-7.
 
Bộ Công an cũng đã trao ủng hộ mỗi công an viên 12,5 triệu đồng trích từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội cùng sự đóng góp của các doanh nghiệp ở tỉnh Bình Thuận và TPHCM.
 
Tin-ảnh: Q.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI