THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BINH CHỦNG TĂNG - THIẾT GIÁP, TỔNG BÍ THƯ NÔNG ĐỨC MẠNH:

Bộ đội tăng - thiết giáp là lực lượng đột kích quan trọng

Tin mới

01/10/2009 00:38

(NLĐ)- Ngày 30-9, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và làm việc tại Binh chủng Tăng - Thiết giáp nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của binh chủng (5.10.1959 – 5.10.2009) và đón nhận Huân chương Sao Vàng.

Theo TTXVN, sau khi nghe Thiếu tướng Vũ Bá Đăng, Tư lệnh binh chủng, báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của binh chủng nói riêng và lực lượng tăng - thiết giáp toàn quân nói chung, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhấn mạnh: Bộ đội tăng - thiết giáp là lực lượng đột kích quan trọng của quân đội ta.


Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm cơ sở vật chất của Binh chủng tăng - thiết giáp. Ảnh: TTXVN


Tổng Bí thư lưu ý thêm một số điểm: Trước hết, lực lượng tăng - thiết giáp nói chung và Binh chủng Tăng - Thiết giáp nói riêng phải luôn coi trọng việc lãnh đạo, công tác giáo dục nhằm không ngừng nâng cao bản chất cách mạng, bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ. Phải lấy việc xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị làm cơ sở để nâng cao chất lượng tổng hợp sức mạnh chiến đấu, bảo đảm cho đơn vị hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ trong mọi tình huống. Đặc biệt, coi trọng việc xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp có năng lực tổ chức, chỉ huy, quản lý bộ đội tương xứng với cương vị, chức trách được giao. Mỗi cán bộ phải là một người chỉ huy, người đồng chí, người anh mẫu mực, thực sự là tấm gương tiêu biểu cho cấp dưới và chiến sĩ noi theo.

Ng.Tống
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI