QUẢNG NINH:

Bục túi nước, 4 công nhân mỏ mắc kẹt dưới lòng đất

Tin mới

01/10/2009 20:35

Khoảng 6 giờ 20 sáng nay 1-10, tại lò chợ mức - 75m đến - 36m, vỉa 8, cánh Nam, Phân xưởng khai thác 3, Xí nghiệp Than Thành Công (Công ty Than Hòn Gai) TP Hạ Long đã xảy ra vụ bục túi nước làm 4 công nhân bị mắc kẹt trong lò.


Hiện trường nơi xảy ra sự cố.

Thông tin ban đầu được xác nhận từ Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), cho biết: 4 công nhân bị mắc kẹt gồm: Mai Văn Thông, Ngô Văn Giang, Lê Văn Khởi, Dương Văn Định, đều là thợ lò bậc 4/6. Vị trí bục nước từ giá 66 đến giá 68.
 
Sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo TKV đã đến hiện trường phối hợp với các lực lượng địa phương khẩn trương triển khai biện pháp cứu hộ tiếp cận nơi xảy ra bục nước để cứu những công nhân bị kẹt dưới lò than.


Các lực lượng đang tìm phương án tiếp cận hiện trường, ứng cứu nạn nhân.

Đến 15 giờ 30 cùng ngày, các lực lượng ứng cứu vẫn đang tìm phương án tiếp cận với độ sâu dưới hầm lò, nơi 4 công nhân bị mắc kẹt. Nhiều phương án đã được triển khai và gấp rút thực hiện.

Hiện các máy bơm đang hoạt động hết công suất để bơm nước ra ngoài, lực lượng cấp cứu mỏ khẩn trương thông gió đề phòng có khí đọng trong lò, tiếp cận vị trí bục nước.

Theo Anh Đô (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI