Cháy công ty, hàng trăm công nhân hoảng loạn

Tin mới

18/01/2011 20:29

(NLĐO)- Hơn 500 công nhân Công ty gỗ VinaWood (KCX Linh Trung 2, Thủ Đức TPHCM) một phen hoảng hốt khi phát hiện lửa bùng phát từ hệ thống ống hút bụi trên trần nhà xưởng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 18 giờ ngày 18-1 tại Công ty gỗ xuất khẩu VinaWood (Mỹ) trên đường số 2 lô 42 KCX Linh Trung 2.Hiện trường sau vụ cháy.

Theo lời thuật lại của các công nhân tại đây thì vào thời gian trên bất ngờ mọi người phát hiện lửa bùng phát từ hệ thống ống hút mạt cưa trên trần nhà, tại phân xưởng chế biến gỗ. Ngay lập tức hàng trăm công nhân (đa số là nữ) hốt hoảng nháo nhào bỏ chạy.Các công nhân mệt nhoài sau khi tham gia chữa cháy

Một xe chữa cháy của KCX Linh Trung kịp đến chi viện, cùng với các công nhân tại đây khống chế đám cháy trước khi đội PCCC quận 9 đến hiện trường.
 
Vụ cháy đã làm hư hỏng một số gỗ thành phẩm cùng 4 máy cắt và cưa gỗ.Vụ cháy đã làm hư hỏng một số máy móc và tiêu hủy một số gỗ thành phẩm

Theo các công nhân, nguyên nhân cháy có khả năng do bụi gỗ lâu ngày trong hệ thống ống hút bị lực ma sát nên phát sinh cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hại từ vụ cháy này.

Tin, ảnh: Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI