Chết kẹt trong thang máy tại Công ty Viễn Thông A

Tin mới

14/01/2011 14:38

(NLĐO)– Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 13-1, tại Công ty TNHH TM-SX Viễn Thông A (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3 - TPHCM) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm một người chết kẹt trong thang máy.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc sửa chữa đường ống lạnh bên trong vách giếng thang máy của Công ty Viễn Thông A, anh Phan Quốc Khánh (SN 1985, nhân viên sửa chữa máy lạnh của Công ty TNHH DV Bá Trí) bị thang máy cuốn chết tại chỗ.

Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Khánh và anh Nguyễn Văn Ri (đồng nghiệp) vào sửa chữa đường ống máy lạnh bên trong. Khánh đứng trên nóc, Ri chui vào trong buồng thang chờ lệnh của Khánh để điều khiển thang máy chạy lên xuống.
Sau khi khắc phục, sửa chữa, Khánh yêu cầu anh Ri cho thang chạy lên xuống lần cuối. Khi thang đang chạy, Khánh đổi vị trí đứng trên nóc buồng thang để quan sát. Do bất cẩn, anh đã bị thang máy cuốn và mắc kẹt.

Khi phát hiện, anh Ri bấm nút dừng nhưng thang vẫn chạy làm Khánh bị chết kẹt bên trong. Đến gần 21 giờ cùng ngày, lực lượng cứu nạn mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.
B. An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI