Chính phủ đánh giá cao đóng góp của báo chí

Tin mới

19/06/2014 23:31

Lãnh đạo Thành ủy, LĐLĐ TP HCM thăm Báo Người Lao Động l Trao 35 giải báo chí TP HCM

Sáng 19-6, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 2 năm chương trình “Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời”. Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời cảm ơn chân thành của Thủ tướng tới các cơ quan báo chí, đội ngũ người làm báo đã luôn sát cánh cùng Chính phủ. Chính phủ đánh giá rất cao đóng góp của báo chí trong thời gian qua và mong muốn báo chí nêu gương tốt trong cuộc sống hằng ngày, trong làm ăn kinh tế đến việc bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc.

Ông Nguyễn Văn Rảnh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP HCM - thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động Ảnh: THANH NGA
Ông Nguyễn Văn Rảnh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP HCM - thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động Ảnh: THANH NGA

l Dịp này, Báo Người Lao Động cũng đã vinh dự đón ông Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP HCM - dẫn đầu đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các sở ban ngành của TP và bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, cùng các doanh nghiệp, bạn đọc đã đến thăm, chúc mừng báo nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Hội Nhà báo TP HCM đã trao giải thưởng Giải Báo chí TP HCM lần thứ 32 cho 35 tác phẩm thuộc 5 nhóm thể loại. Trong đợt trao giải này, Báo Người Lao Động đoạt 2 giải nhì và 1 giải ba. Hai giải nhì thuộc về tác phẩm Y đức: Của xa xỉ (nhóm chính luận) của Ngọc Dung - Anh Thư và Tiếp tay cho “hung thần xa lộ” (nhóm phỏng vấn tường thuật, ghi nhanh) của Thành Đồng. Giải 3 là tác phẩm Thầm lặng mà cao cả (nhóm phóng sự, điều tra, ký báo chí, phim tài liệu) của Phan Anh.

 

Ph.Anh - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI