Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Chủ tịch nước thị sát nơi xây nhà máy điện hạt nhân

L.Trường

Chủ tịch nước đã đến thị sát khu vực xây dựng Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận ở xã Phước Dinh (Thuận Nam) và nói chuyện với người dân địa phương

(NLĐ) - Hôm qua, 21-4, ngày đầu tiên trong chuyến công tác 2 ngày tại tỉnh Ninh Thuận, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đi thăm đồng bào Raglai; tặng quà một số gia đình chính sách ở xã Phước Tiến, huyện miền núi Bác Ái; kiểm tra dự án tuyến đường ven biển nối liền các huyện Thuận Nam - Ninh Phước - Ninh Hải - Thuận Bắc và TP Phan Rang - Tháp Chàm; thăm các cánh đồng lúa ở xã Phước Hậu, huyện Ninh Phước, địa phương điển hình trong thực hiện mô hình “tam nông” của tỉnh.

Chủ tịch nước đã đến thị sát khu vực xây dựng Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận ở xã Phước Dinh (Thuận Nam) và nói chuyện với người dân địa phương.

Hôm nay, 22-4, Chủ tịch nước sẽ làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Ninh Thuận. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo