Công an thành phố Mỹ Tho được thưởng “nóng”

Tin mới

18/01/2014 15:56

(NLĐO)- Sáng 18-1, tại trụ sở công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Khang, chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và ban giám đốc công an tỉnh đã thưởng “nóng” cho công an thành phố Mỹ Tho vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, ngoài bằng khen, Công an TP Mỹ Tho được UBND tỉnh thưởng 5 triệu đồng và đại tá Nguyễn Hữu Trí, Phó Giám đốc Công an tỉnh thưởng 3 triệu đồng. Trong những ngày gần đây, Công an thành phố Mỹ Tho đã liên  tiếp lập chiến công triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm cướp giật, trộm cắp, lừa đảo…

Gần đây nhất là ngày 15-1, 2 đối tượng chuyên cướp tài sản là Thái Duy Tân ( tức Tèo “nhóc”, SN 1989, có 2 tiền án) và Hoàng Minh Thiện (tức Tý “nhỏ” SN 1987, có 3 tiền án) cùng ngụ tại TP Mỹ Tho, đã bị thiếu úy Trần Minh Quý (CSHS) cùng đồng đội truy đuổi, khi giật túi xách của một phụ nữ. Đến giao lộ đường Lý Thường Kiệt, Ấp Bắc bọn chúng bỏ xe chạy vào hẻm nhỏ rồi trốn vào một khu vườn rậm rạp.

Công an thành phố Mỹ Tho và Công an phường 5 đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ phong tỏa toàn bộ khu vườn và bắt được cả hai. Đây là những tên cướp nghiện ma túy nặng, đã thực hiện 17  vụ trộm cướp.

 

M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI