Cụ bà cùng con trai tiếp tục đến xin nhận bé 2 tuổi

Tin mới

04/12/2014 19:36

`(NLĐO)- Sau khi bị từ chối vì không có gì chứng minh là người thân của bé 2 tuổi bị bỏ rơi, ngày 4-12, hai người tự nhận là người thân của bé trai bị bỏ rơi tiếp tục đến UBND phường 1, quận 8, TP HCM, để xin nhận cháu bé về.

Tuy nhiên, sau cả buổi chiều làm việc, cuối cùng cụ bà cùng con trai cũng không đạt được kết quả mong muốn

Cụ bà cùng con trai tiếp tục đến xin nhận bé 2 tuổi

Cụ bà cùng con trai rời UBND phường 1, quận 8, TP HCM, vào chiều 4-12

Bà Vũ Yến Oanh, Chủ tịch UBND phường, cho biết UBND phường chưa giao đứa bé cho 2 người tự nhận là người thân của bé để chờ cơ quan công an xác minh. Về sức khỏe của bé trai đến nay vẫn ổn định và cháu được gửi tại một nhà trẻ trên đường Dạ Nam.

Chiều cùng ngày, khi cụ bà cùng con trai rời khỏi trụ sở UBND phường 1, nhiều phóng viên đã bám theo để tìm hiểu nhân thân. Sau đó, 2 người vào một căn nhà của người thân ở đường Trần Khắc Chân, phường 15, quận Phú Nhuận.

 

Cụ bà cùng con trai tiếp tục đến xin nhận bé 2 tuổi

Theo người hàng xóm căn nhà trên đường Trần Khắc Chân mà bà cụ ghé là nhà của 1 trong 8 người con của cụ

Khi phóng viên đưa hình ảnh bé 2 tuổi  bị bỏ rơi cho những người hàng xóm xem, nhiều người khẳng định chưa bao giờ thấy bé trai được đưa về nhà này.

Chiều cùng ngày, một phụ nữ tự tên O. cũng đến UBND phường 1, quận 8,  xưng là chủ một nhà trọ trên đường Lê Văn Lương, ấp 5, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè cho biết bé “Bo” từng sống trong nhà trọ của bà.

Cách đây khoảng 1 tuần, một phụ nữ tên Thảo đến thuê phòng trọ, sau đó Thảo đưa “Bo” về và giới thiệu là con. Đến ngày 2-12, không thấy “Bo” đâu. Bà O. hỏi thì Thảo cho biết đã “Bo” về quê ở với ông bà, tiếp đó Thảo trả phòng rồi đi đâu không rõ.

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI