Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Cứu một du khách nước ngoài tự vẫn

B.T.T

(NLĐO)- Thượng tá Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng Công an huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết: 10 giờ 45 ngày 15-5, Công an huyện Sa Pa nhận được tin báo, tại km số 2 tuyến Sa Pa - Lào Cai có một du khách nước ngoài tự vẫn.

Công an huyện Sa Pa đã tới ngay hiện trường, đưa người du khách này vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sa Pa.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, mất nhiều máu do bị đâm rạch bằng vật thể nhọn, gây vết thương trên khắp cơ thể, có một số vết gây thủng gan, rách mật. Bệnh viện phải huy động nguồn máu nhóm A để tiếp cho bệnh nhân.

Theo TTXVN, bệnh nhân được xác định là Adrian Patrick Walsh (SN 1982, quốc tịch Ailen). Sáng 14-5, A.P. Walsh đến thị trấn Sa Pa cùng một người bạn trai có cùng quốc tịch và thuê một phòng nghỉ tại khách sạn Đỉnh Cao.

Tối 14-5, giữa hai người đã xảy ra cãi vã và A.P. Walsh bỏ ra ngoài. Sau đó Walsh bắt xe ôm đến thôn Sả Séng (xã Sa Pả - Sa Pa). Khi đến nơi, thanh toán tiền xong, đi được một đoạn nhưng nhận thấy khách có biểu hiện không bình thường nên người lái xe ôm quay lại và phát hiện A.P. Walsh đang dùng dao tự cắt vào cổ, đâm vào tay và khắp cơ thể.

Người lái xe ôm đã nhanh chóng báo cho Công an huyện Sa Pa.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo