Đề xuất điều chuyển Đội phó CSGT huyện bị tố đánh dân

Tin mới

13/04/2017 17:59

(NLĐO) – Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã tổ chức kiểm điểm và đề xuất điều chuyển một Đội phó CSGT huyện này liên quan đến việc bị tố đánh người tham gia giao thông.

Ngày 13-4, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị vừa đề xuất Công an tỉnh Quảng Trị điều chuyển trung tá Nguyễn Ngọc Danh - Đội phó Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Cam Lộ, người liên quan đến việc bị tố đánh người tham gia giao thông- ra khỏi lực lượng CSGT.

Tổ kiểm tra, kiểm soát giao thông Công an huyện Cam Lộ thực thi nhiệm vụ đêm 25-3 (Ảnh cắt từ clip facebook T.L)
Tổ kiểm tra, kiểm soát giao thông Công an huyện Cam Lộ thực thi nhiệm vụ đêm 25-3 (Ảnh cắt từ clip facebook T.L)

Trước đó, vào tối 25-3, anh T.V.L (SN 1991, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ), điều khiển xe máy mang BKS 52F1- 9164 lưu thông trên quốc lộ 9, đoạn qua thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ thì bị Tổ tuần tra, kiểm soát giao thông huyện Cam Lộ đề nghị dừng xe, kiểm tra hành chính. Anh L. yêu cầu tổ công tác cung cấp chuyên đề, mới xuất trình giấy tờ và bằng lái xe. Trong lúc đại diện Tổ tuần tra, kiểm soát giao thông huyện Cam Lộ tiến hành giải thích các điều luật và tiến hành thu giữ phương tiện của anh L. thì một người đàn ông mặc thường phục bất ngờ đấm vào mặt anh L., làm anh bị choáng. Toàn bộ sự việc trên được anh L. ghi lại bằng camera và bức xúc đăng tải trên trang facebook cá nhân, đồng thời làm đơn tố cáo gửi đến lên cơ quan năng yêu cầu giải quyết vụ việc.

Người đàn ông mặc thường phục bị tố đánh người được cho là Trung tá Nguyễn Ngọc Danh, Đội phó CSGT huyện Cam Lộ (Ảnh cắt từ clip facebook T.L)
Người đàn ông mặc thường phục bị tố đánh người được cho là Trung tá Nguyễn Ngọc Danh, Đội phó CSGT huyện Cam Lộ (Ảnh cắt từ clip facebook T.L)

Sau khi nhận được đơn trên, Công an huyện Cam Lộ đã tìm hiểu vụ việc và khẳng định, quá trình kiểm tra, làm nhiệm vụ của tổ CSGT ở trên đúng quy định. Còn việc người đàn ông mặc thường phục xuất hiện trong clip bị tố đánh dân, Đại tá Đào Trọng Tiến, Trưởng công an huyện Cam Lộ, xác nhận đó là trung tá Nguyễn Ngọc Danh - Đội phó Đội CSGT huyện Cam Lộ. Theo đại tá Tiến, trung tá Danh không nằm trong ca trực đêm 25-3, nhưng nhà ở gần đó, nghe ồn ào nên ra quan sát sự việc rồi bức xúc nên mới có ứng xử không văn hóa.

Được biết, anh L. hiện đã rút đơn khiếu nại vụ việc và chấp hành quyết định nộp phạt 300.000 đồng vì vi phạm hành chính. Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức kiểm điểm trung tá Nguyễn Ngọc Danh và đề xuất Công an tỉnh Quảng Trị điều chuyển ra khỏi lực lượng CSGT.

Tin- ảnh: H. Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI