Đi hỏi vợ, một thanh niên bị đánh chết

Tin mới

22/01/2013 19:55

(NLĐO) – Sau khi tới nhà vợ tương lai để chuẩn bị cho hôm sau làm lễ đám hỏi,chú rễ tương lai quá giang một thanh niên đi công chuyện, sau đó bị phát hiện nằm chết ven đường gần nghĩa trang.

Vụ việc xảy ra vào đêm 20-1. Nạn nhân chết bất thường là anh Trần Văn Kép Anh (SN 1985, ngụ ấp Thuận Phú 2, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).
Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, trước đó vào chiều 20-1, anh Anh có tới nhà chị N. (vợ tương lai) ở ấp Chợ, xã Tân Tiến (H. Đồng Phú) để hôm sau làm đám hỏi. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, một thanh niên trong đám tiệc nhờ anh Anh chở đi đâu đó. Tuy nhiên đến tận khuya cùng ngày, gia đình 2 bên vẫn không thấy anh Anh về nhà nên tổ chức đi tìm. Khi đến khu vực vắng vẻ trên đường ĐT741, gần khu nghĩa địa giáp với Bệnh viện huyện Đồng Phú, mọi người phát hiện Anh nằm gục trong vũng máu. Trong lúc đưa đi cấp cứu, anh Anh đã tử vong.
 
Theo một nguồn tin, vào tối 19-1, vợ tương lai của anh Anh có nhận được cuộc điện thoại của một thanh niên và chị này trả lời sẽ làm lễ hỏi vào ngày 21-1. Đến chiều 20-1, thì xảy ra việc một thanh niên nhờ anh Anh chở đi... Theo người nhà nạn nhân, có khả năng anh Anh bị đối tượng kia nhờ chở đến khu vực vắng rồi ra tay sát hại. Bởi theo người nhà nạn nhân, khi liệm xác anh Anh, họ phát hiện trên đầu, cổ, 2 bắp đùi, dưới háng nạn nhân đầy thương tích, xương sườn bị gãy. Ngoài ra, tại hiện trường, chiếc xe tay ga hiệu Air Blade của nạn nhân vẫn còn.
 

Cái chết bất thường của nạn nhân Trần Văn Kép Anh bị nghi do sát hại. Ảnh có tính chất minh họa

Cũng theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân, khi gia đình đang làm mai táng cho anh Anh, có một đối tượng đến tận nhà đưa cho 30 triệu đồng với lý do bồi thường vì đã gây ra tai nạn nhưng người nhà nạn nhân không nhận.

 Được biết anh Anh đang làm việc ở Đài Loan, vừa xin phép về nước để hỏi vợ thì xảy ra cái chết thương tâm.
 
T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI