HÀ TĨNH:

Điện giật chết hai bố con

Tin mới

02/10/2009 11:36

(NLĐO)- Khoảng 8 giờ 30, sáng ngày 1-10, khi anh Võ Văn Nhân (47 tuổi, trú xóm Tây Vĩnh, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) tính sửa lại ngói nhà mình đã bị điện giật. Thấy bố bị điện giật, con gái là Võ Thị Quyết (16 tuổi, học lớp 11) lao vào cứu. Cả 2 bố con bị điện giật chết ngay tại chỗ.

Sự việc xảy ra sau khi anh Võ Văn Nhân đi kiểm tra và xử lý một số hư hỏng của đường điện trong xóm do mưa bão (anh là thợ điện của HTX điện xã Tùng Lộc). Khi về đến nhà anh Nhân thấy mái ngói nhà mình có một tấm ngói gần rơi, anh lại gần để sửa lại. Anh va phải thanh sắt mà gia đình giằng néo từ trên mái nhà xuống đất để chống bão lụt nên bị điện giật.

Thấy bố mình bị điện giật, em Võ Thị Quyết chạy vào cắt cầu dao điện trong nhà và lao vào cứu bố, nhưng cũng bị giật, khiến cả hai bố con cùng chết.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới hai bố con anh Nhân bị điện giật là đường dây điện chung của các hộ trong xóm chạy qua mái nhà anh Nhân đã bị rò điện từ trước. Khi có mưa to, gió lớn, dây điện sà xuống chạm vào thanh sắt chống bão nên đã xảy ra sự việc đáng thương này.

Lê Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI