Đình chỉ phường đội trưởng bắn người

Tin mới

15/10/2016 13:23

(NLĐO)- Mâu thuẫn khi đá bóng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Quang Vinh cùng cấp phó về mặc trang phục, đi xe công vụ, mang súng đến khống chế, đe dọa và bắn sượt tai đối thủ.

Ngày 15-10, Ban Chỉ huy quân sự TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 2 ông Nguyễn Lê Minh - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Quang Vinh và ông Nguyễn Phan Đại Phúc - chỉ huy phó.

Nguyên nhân đình chỉ công tác 2 người trên liên quan đến vụ nổ súng gây thương tích cho một thanh niên ở quán nước mía gần khu vực sân bóng trên địa bàn.


Anh Đỗ Quyết Thắng bị thương vì đạn sượt qua mang tai

Anh Đỗ Quyết Thắng bị thương vì đạn sượt qua mang tai

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều15-9, giữa ông Minh và anh Đỗ Quyết Thắng (22 tuổi) xảy ra mâu thuẫn khi đá bóng, sau đó xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, ông Minh về đơn vị mặc trang phục, đi xe biển số xanh chở theo ông Phúc đến sân bóng, gặp anh Thắng cùng nhóm bạn đang ngồi nghỉ tại quán nước mía.

Ông Minh và Phúc đã khống chế, đòi “bắt” anh Thắng, đồng thời dí súng sát mang tai anh này bắn 2 phát, đạn sượt qua mang tai gây thương tích. Loại súng ông Minh sử dụng là công cụ hỗ trợ, bắn đạn cao su.

Ngay sau đó, Cảnh sát 113 đã xuất hiện, đưa cả hai bên về phường làm việc.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI