Lúc 10 giờ 30 ngày 16-2, trong lúc đổ xăng tại trạm xăng nằm trên đường Bà Triệu (thuộc phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi), một chiếc mô tô phân khối lớn hiệu Harley Davidson đột ngột bốc cháy dữ dội. Hậu quả là chiếc mô tô bị cháy rụi hoàn toàn, trơ khung sắt.
 

Hiện trường vụ cháy với chiếc mô tô bị thiêu rụi
 
 Ngay khi vụ cháy xảy ra, nhiều người xung quanh đã dùng 6 bình xịt nhỏ để dập lửa phát ra từ xe nhưng do ngọn lửa lớn, khiến chiếc xe bị cháy rụi trong giây lát. Vụ cháy còn khiến bảng hiệu, trần nhà của cây xăng bị cháy xém một phần. Rất may 2 trụ xăng sát bên lửa vẫn chưa bén tới.
 
Anh Trương Xuân Việt, người điều khiển mô tô, cho biết anh cùng một số người bạn rủ nhau chạy mô tô đường dài xuất phát từ TP. Tam Kỳ đi TPHCM. Khi đến cây xăng nói trên, anh đổ đầy bình xăng, khoảng 9 lít. Ngay sau khi đậy nắp bình xăng, anh dắt xe lùi lại, cách cây xăng khoảng 2 mét để chuẩn bị chất hành lý lên xe. Nhưng vì bình xăng quá đầy, trong lúc di chuyển, một số xăng đã bị rơi vãi ở đúng vị trí bộ phận đề máy của chiếc xe. Không để ý đến sự cố này, anh Việt khởi động xe trong lúc máy đang rất nóng nên chiếc xe đã phát cháy dữ dội.
 
Được biết chiếc mô tô trên có giá khoảng 30.000 USD.
Tử Trực