Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Doanh nhân cựu chiến binh phải là bộ đội Cụ Hồ thời bình

B.T.C

(NLĐ)- Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày 23-12, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp các đại diện doanh nhân cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá cao các cựu chiến binh nói chung và doanh nhân cựu chiến binh nói riêng, đã có nhiều đóng góp đối với công cuộc phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa. Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Các cựu chiến binh Việt Nam không chỉ anh hùng trong chiến đấu mà trong thời bình cũng luôn là lực lượng tiên phong trên mọi lĩnh vực kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng, từ thiện xã hội”.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết mong các doanh nhân cựu chiến binh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng hơn nữa trong phát triển sản xuất, góp phần vào công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế của đất nước, xứng đáng là bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Chủ tịch nước cũng đề nghị các doanh nhân cựu chiến binh nghiên cứu khả năng mở rộng hợp tác với nước ngoài, như trong lĩnh vực nông nghiệp với một số nước châu Phi, châu Mỹ Latinh. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo