Đôi vợ chồng buộc tay nhau trôi sông có 2 con lêu lổng

Tin mới

29/10/2013 16:16

(NLĐO)- Hai thi thể buộc tay vào nhau trôi trên sông Lạch Tray (Hải Phòng) đã được người thân nhận diện là vợ chồng ông Bùi Văn Chư và bà Nguyễn Thị Nhạn (đều sinh năm 1966). Hai vợ chồng này có 2 con, 1 trai, 1 gái đều được cho là lêu lổng.

Khu vực phát hiện thi thể 2 nạn nhân buộc tay trôi sông. Ảnh: Lao động
 
Ông Trần Duy Tưởng - Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng - cho biết: Người nhà đã đến nhận diện và làm thủ tục nhận người thân để về lo hậu sự đối với 2 thi thể (1 nam, 1 nữ) buộc tay vào nhau trôi sông vừa được phát hiện ngày 24-10 vừa qua trên địa bàn phường.
 
Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng ông Bùi Văn Chư và bà Nguyễn Thị Nhạn (đều sinh năm 1966, trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão, TP Hải Phòng). 
 
Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an xã Bát Trang, cho biết vợ chồng ông Bùi Văn Chư có 2 con (1 trai, 1 gái), người con trai lớn đi làm xa, con gái út là Bùi Thị N.Q. (SN 2001, đang học lớp 7 Trường THCS Bát Trang). Kinh tế gia đình ông Chư ở diện trung bình, những lúc nông nhàn, hai vợ chồng thường đi mua chuối rồi đem vào nội thành Hải Phòng bán. Đầu năm 2013, gia đình mới xây nhà…
 
Trong khi đó, anh Bùi Văn T., cháu gọi ông Chư bằng chú, cho biết cậu con trai của ông Chư 19 tuổi suốt ngày lêu lổng, không nghề nghiệp, hết vào Nam lại ra Bắc. Còn cô con gái năm nay mới học lớp 7 đã có thai được mấy tháng.
 
Gần đây, vợ chồng ông Chư tỏ ra buồn chán vì bất lực trước hai đứa con “bất trị”. Có lần ông Chư tuyên bố: “Nếu không dạy được con, vợ chồng tôi chết đi còn hơn”. Thế rồi tối 17-10, vợ chồng ông Chư cùng đi bộ, rồi sau đó không thấy quay về nhà.
 
Một người hàng xóm của ông Chư nhận định rất có khả năng vợ chồng ông đã cùng tự tử để “giải thoát cho chính mình”.
 
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 24-10, người dân đã phát hiện 2 thi thể buộc tay vào nhau trôi sông Lạch Tray và mắc vào cọc thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An. Đến 16 giờ, thi thể 2 nạn nhân đã được vớt lên bờ. Lực lượng chức năng cho biết không loại trừ khả năng 2 thi thể này từ địa phương khác trôi dạt về đây.
Tr. Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI