Du khách Nga chết khỏa thân trong khu du lịch

Tin mới

29/01/2015 10:57

(NLĐO)- Cả ngày không thấy du khách Nga kỳ lạ nọ ra ngoài, nhân viên lễ tân mở cửa vào kiểm tra thì phát hiện ông nằm bất động dựa người vào cửa, thân thể trần truồng.

Sáng 29-1, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của ông Suvorov Alexander (SN 1965, quốc tịch Nga) tại phòng nghỉ của khu du lịch Malibu (phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Du khách Nga chết khỏa thân trong khu du lịch

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân tử vong

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 28-1, do cả ngày không thấy ông Suvorov ra ngoài nên nhân viên lễ tân đã tới gọi cửa. Không thấy trả lời nên mọi người mở cửa phòng vào thì thấy ông Suvorov nằm bất động, người nằm dựa vào sát cửa chính, thân thể trần truồng.

Lễ tân khu du lịch cho biết, ông Suvorov đi du lịch theo tour, ở tại khu du lịch Malibu vào ngày 19-1. Dự kiến tối 29-1, ông sẽ trả phòng. Trong những ngày cư trú tại đây, ông Suvorov không đi chơi đâu cả và đặc biệt là uống rất nhiều rượu.

“Ông Suvorov say tối ngày và chỉ đến tiệm mua rượu rồi lại về phòng đóng cửa uống. Có hôm, ông ấy say quá còn đập bể chai rượu trong phòng nhưng khi lễ tân tới dọn dẹp thì đuổi ra. Sáng hôm qua, anh Sáng hướng dẫn viên tới gọi đưa đi chơi, tham quan nhưng ông ấy cũng không đi”- một nhân viên lễ tân cho biết.

 

Tin-ảnh: Bạch Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI