Ga Sài Gòn bán vé tàu Tết

Tin mới

12/10/2011 22:55

(NLĐ)- Ngày 12-10, ông Nguyễn Văn Thành, Phó ga Sài Gòn, cho biết từ ngày 15 đến hết ngày 25-10, ga Sài Gòn sẽ tiếp nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Nhâm Thìn của các đơn vị công an, quân đội, học sinh, sinh viên, cơ quan hành chính sự nghiệp.

Điều kiện để đăng ký mua vé tàu Tết là tập thể phải có ít nhất 20 người, cùng ga đi, ga đến và đi cùng một chuyến tàu. Các tập thể có số lượng ít hơn 20 người phải đăng ký đặt chỗ qua website: www.vetau.com.vn. Đơn vị đăng ký phải có công văn mua vé tập thể, 1 bảng tổng hợp (nếu đi đến nhiều ga hoặc nhiều ngày), 3 bản danh sách, CMND hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đi tàu (bản chính).

Ga Sài Gòn cho biết sẽ ưu tiên cho các tập thể có mua vé khứ hồi. Hành khách mua vé tập thể đi tàu vào dịp cao điểm từ ngày 14 đến hết ngày 21-1-2012 (đối với các tàu có mác số chẵn, từ Sài Gòn – Hà Nội) và từ ngày 26-1 đến hết ngày 6-2-2012 (đối với tàu số lẻ, từ Hà Nội – Sài Gòn) sẽ không áp dụng chế độ giảm giá. Việc trả lại vé, đổi vé trong thời gian cao điểm sẽ áp dụng mức khấu trừ 30% tiền vé và phải trả trước giờ tàu chạy ít nhất là 10 giờ đối với cá nhân và trước 24 giờ đối với tập thể.

Q.Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI