Gần 5 tỉ đồng gây quỹ “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

Tin mới

14/08/2012 23:42

(NLĐ) - Sáng 14-8, Báo Pháp Luật TPHCM và Quỹ Học bổng Vừ A Dính (thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) đã phát động chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

“Vì học sinh Trường Sa thân yêu” là chương trình kêu gọi sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước để xây dựng một ngôi trường cho trẻ em trên đảo Trường Sa Lớn. Diện tích khuôn viên trường khoảng 300 m2, gồm 6 phòng học dành cho học sinh từ lớp mầm non đến lớp 5, thư viện, phòng giáo vụ...
Bà Trương Mỹ Hoa (trái), nguyên Phó Chủ tịch nước, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình, tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị
Ngay trong buổi phát động, chương trình đã nhận được gần 5 tỉ đồng và 20.000 USD từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, cho biết đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa; không chỉ vận động kinh phí xây trường cho trẻ em ở Trường Sa mà còn giáo dục lòng yêu nước của các tầng lớp nhân dân đối với quê hương, biển đảo.

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về: Báo Pháp Luật TPHCM (34 Hoàng Việt, quận Tân Bình - TPHCM, điện thoại: 08.39910101).

Tin-ảnh: Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI