Giàn giáo sập trúng xe máy chở 3, 1 người cấp cứu

Tin mới

06/10/2012 17:38

(NLĐO) - Khoảng 15 giờ 30 ngày 6-10, một vụ sập giàn giáo xảy ra ở giao lộ giữa Nguyễn Văn Linh – Lê Đình Lý (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) khiến 3 người bị thương.

Cây giàn giáo dài rơi từ độ cao hàng chục mét

Anh Nguyễn Văn Trình, người chứng kiến toàn bộ vụ việc, cho biết vào thời điểm trên, 3 thanh niên (chưa rõ danh tính) chở nhau trên chiếc xe máy BKS 43X5-7056 vừa băng qua khỏi vạch đèn xanh đèn đỏ, bất ngờ bị chiếc giàn giáo từ một công trình đang thi công dài khoảng 30m cùng sợi dây rơi xuống đập vào bóng đèn đường trước khi rơi trúng vào đầu của một người ngồi trên xe.
 
Sợi dây tiếp tục cuốn vào cổ của một người khiến chiếc xe ngã xuống đường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng phần đầu, đèn và gương chiếu hậu vỡ nát. Một chiếc mũ bảo hiểm cũng bị vỡ và văng một khoảng cách rất xa.
 
Vụ việc trên khiến cả 3 thanh niên đều bị thương, trong đó có một người bị thương rất nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
 
Được biết, giàn giáo sập trúng người đi đường thuộc công trình Trung tâm Bưu chính liên tỉnh và quốc tế khu vực III do Bưu điện TP Đà Nẵng làm chủ đầu tư.
 
Vào thời điểm xảy ra tai nạn có gió giật mạnh, bên trong công trình cũng có một số công nhân đang làm việc.
 
Vụ tai nạn cũng làm dấy lên báo động về sự an toàn của người đi đường khi đi qua khu vực này vì hiện tại công trình có hàng chục giàn giáo đang treo lơ lửng trên đầu.
Tin-ảnh: Tr. Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI