Hà Nội: Bí ẩn chiếc xe máy vô chủ bên mương nước

Tin mới

03/10/2013 14:42

(NLĐO)- Một chiếc xe Wave phần đầu bị vỡ nhiều chỗ mới được phát hiện sáng nay bên mương nước ở huyện Từ Liêm, TP Hà Nội nhưng không thấy tung tích chủ chiếc xe đâu.

Công an và người dân kéo chiếc xe lên khỏi bờ mương
 
Vào khoảng 8 giờ 30 sáng nay 3-10, tại kênh nước gần trại gà (xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội), người dân địa phương đi làm đã trông thấy một chiếc xe máy bị hư hại nặng nề nằm chỏng chơ nhưng không thấy chủ xe đâu.

Một nhân chứng cho biết : “Vào lúc 2 giờ sáng nay (3-10), tôi nghe thấy tiếng chó sủa vang lên từng hồi, nhưng do đang đêm không có người qua lại nên không ra xem. Sáng dậy tôi đi làm qua mương nước tự nhiên thấy chiếc xe máy màu xanh bị hư hỏng nằm bên bờ mương, nhìn xung quanh thì không thấy chủ của chiếc xe ở đâu cả”.
 
Chiếc xe máy vô chủ được phát hiện tại mương nước

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe gặp nạn là loại xe Wave màu xanh dương biển kiểm soát 29M4 - 1217, phần đầu xe bị vỡ nhiều chỗ, rác mắc đầy trong bánh và gầm. Điểm đáng chú ý của vụ việc ở chỗ không thấy một dấu hiệu nào chứng tỏ đã có một vụ va chạm nào xảy ra bên trên và dưới kênh thoát nước.

Sau khi nhận được thông tin của người dân, lực lượng công an đồn 19 và công an hình sự huyện Từ Liêm đã có mặt  tại hiện trường để xử lý, kéo chiếc xe lên, đồng thời cho người đi dọc mương để tìm kiếm dấu vết, thu thập thông tin.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra sự việc và xác minh thân chủ của xe.
 
Tin - ảnh: H. Quang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI