Hai công nhân rơi từ tầng 5 công trình

Tin mới

18/10/2009 09:32

Sáng 17-10, trong lúc đang đứng trên dàn giáo ở độ cao khoảng 15 mét để trang trí tòa nhà trên đường Âu Cơ, phường 11, quận 11, TP HCM, hai công nhân bất ngờ trượt chân rơi xuống.

Công nhân Bùi Văn Duyên (20 tuổi) và Đặng Hữu Út (24 tuổi) đã bị dính vào nền la phông ở tầng một, bất tỉnh và được chuyển vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu.

Tại hiện trường, tấm la phông ở tầng một đã thụng xuống, còn ở tầng 5, thanh sắt dàn giáo, nơi hai thanh niên này đứng bị cong quẹo.


Tòa nhà 5 tầng mà hai công nhân bị rơi sáng 17-10. Ảnh: An Nhơn.

Những nhân chứng cho biết, khi đó, hai người đàn ông này đang được thuê để trang trí, lắp quảng cáo bên ngoài của tòa nhà 5 tầng thì bị trượt chân rơi xuống.

Các bác sĩ bệnh viện Trưng Vương cho biết, bệnh nhân Duyên vẫn còn hôn mê, với tình trạng đa chấn thương. Trong khi đó, người còn lại đã tỉnh nhưng vẫn bị thương ở khắp người, trong đó có vùng đầu.

Theo biên bản cơ quan chức năng, tòa nhà này được chủ cho một doanh nghiệp thuê và đang được sửa chữa lại để làm trụ sở ngân hàng.

Trước đó một ngày, trưa 16-10, cách hiện trường trên khoảng 1 km, tại công trình xây dựng dự án căn hộ cao cấp và Trung tâm thương mại The EverRich, góc đường 3 tháng 2 và Lãnh Binh Thăng, quận 1, cũng xảy ra một vụ tai nạn lao động gây chết người.

Theo ghi nhận của công an, trong lúc điều khiển thang máy để đưa ống thép lên tầng 28, công nhân Nguyễn Hải Ninh (39 tuổi, quê Đồng Nai), bị máy tời va vào người rơi xuống.tầng 5, chết tại chỗ.

Theo An Nhơn (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI