Theo xác nhận vào sáng 25.2.2013 của Sở LĐ-TBXH tỉnh Quảng Ngãi, tại nạn xảy ra chiều 19-2. Ngoài 2 lao động là người Hàn Quốc tử nạn còn có 2 lao động Việt Nam, cùng ở tỉnh Quảng Ngãi. Đó là anh Bùi Hiền, 30 tuổi (trú thôn Định Tân – xã Bình Châu, huyện Bình Sơn) và anh Võ Xuân Quý; 31 tuổi (thôn Đông xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn)

Theo ông Bùi Thọ, cha ruột của nạn nhân Bùi Hiền, ngày 8-2 ( tức 28 Tết ) Anh Hiền có gọi về nhà, nói thời hạn lao động theo hợp đồng tại Hàn Quốc chỉ còn 2 tháng nên anh và một số lao động Việt Nam cố gắng làm để tranh thủ kiếm thêm thu nhập. Đến chiều 19-2 ( Mùng 10 Tết Quý Tỵ), gia đình nhận được điện thoại từ phía sử dụng lao động ( Hàn Quốc) báo hung tin trong lúc vận chuyển sắt đến công trình thì anh Hiền cùng 3 lao động ( trong đó có Anh Quý và 2 người Hàn Quốc) bị tử nạn do lật xe chở sắt.
 
Ông Phạm Văn Thọ, cán bộ Phòng LĐ-TB-XH huyện Lý Sơn, cho biết hiện các ngành chức năng của huyện Lý Sơn và tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc hoàn tất thủ tục để đưa thi thể của anh Hiền và Quý về quê an táng.
 
Được biết, anh Hiền và anh Quý sang Hàn Quốc làm việc từ năm 2010, cả hai đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

                                                                                    

Văn Mịnh