Hai ô tô suýt đấu đầu vì xác chết bên đường

Tin mới

17/10/2009 11:38

Đang đi trên đường, bất ngờ thấy một xác chết nằm bên lề đường, tài xế xe tải đánh lái sang bên trái đường làm tài xế lái xe khách đi ngược chiều vội tránh, đâm thẳng vào đường tàu.

Sự việc xảy ra lúc 2 giờ  30 ngày 16-10, chiếc xe tải lưu thông hướng Hà Nội - Thanh Hóa, đến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, bất ngờ thấy một xác chết nằm bên vệ đường.

Để tránh cho xe không đâm vào xác chết, tài xế đánh tay lái lấn sang phần đường bên trái. Ngay lúc đó, xe khách tuyến Lâm Đồng - Nam Định cũng vừa đến, thấy chiếc xe tải đi lấn phần đường của mình, vội lái xe sang phải để tránh, không ngờ lao xuống vệ đường. Gần 20 hành khách trên xe được một phen hú vía.


Để tránh đâm vào xác người đàn ông nằm chết bên vệ đường, lái xe tải vội lao sang phần đường bên kia

Tại hiện trường, xác chết được xác định là nam giới, khoảng 40 - 45 tuổi, chưa rõ danh tính, nằm sát lề đường. Trên người nạn nhân mặc áo phông màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác màu đen đã cũ, không có giấy tờ thùy thân.

Theo một số người dân sống xung quanh khu vực, hằng ngày nạn nhân thường đi bộ qua lại tuyến đường này, rất có thể là người ăn xin.

 


Tránh đâm vào chiếc xe tải đi lấn đường, xe khách lao xuống vệ đường làm hành khách được phen hú vía. Ảnh: Văn Thanh

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hoằng Hóa đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của hai tài xế và người dân, đồng thời đưa người xấu số về nhà xác. Đến chiều  ngày 16-10, xác nạn nhân vẫn chưa có người đến nhận.

 

Theo Văn Thanh (Đất Việt)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI