Hiến gần 250 đơn vị máu cứu người

Tin mới

06/09/2016 14:46

(NLĐO)- Gần 250 đơn vị máu được hiến tặng trong ngày hội hiến máu nhân đạo “Những giọt máu hồng- Bà Nà Hills 2016”.

Ngày 5-9, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà (Tập đoàn Sungroup) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi “Những giọt máu hồng- Bà Nà Hills 2016”. Chương trình thu hút gần 300 nhân viên và cả du khách tham qua khu du lịch cùng tham gia hiến máu. Chị Trần Thị Phan Min (bộ phận hướng dẫn cáp) chia sẻ: “Đây đã là lần thứ 5 mình tham gia hiến máu nên không còn cảm giác hồi hộp. Mình cảm thấy rất vui vì nghĩ rằng giọt máu của mình sẽ cứu sống người khác”.

Đông đảo nhân viên cùng du khách hiến máu để cứu người
Đông đảo nhân viên cùng du khách hiến máu để cứu người

Không chỉ thu hút nhân viên, hoạt động này còn trở nên ý nghĩa hơn nữa khi có sự tham gia của các du khách đang tham quan khu du lịch Bà Nà Hills. Chị Nguyễn Thị Thủy (Du khách Hà Nội) xúc động nói: “Ngay từ cổng vào Khu du lịch, tôi được biết Bà Nà Hills đang tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện. Cũng rất là tình cờ khi đây là lần đầu tiên tôi đến đây nên tôi quyết định tham gia cùng các bạn, vừa là một kỷ niệm đẹp, vừa làm cho chuyến đi của tôi trở nên ý nghĩa hơn.”

Niềm vui khi được hiến máu cứu người
Niềm vui khi được hiến máu cứu người

Phát biểu tại sự kiện, bà Đỗ Tuyết Hạnh, Tổng giám đốc Cty CP Dịch vụ Du lịch Cáp treo Bà Nà nhấn mạnh: "Tôi tin các nhân viên của Bà Nà Hills hiểu rằng mỗi người chỉ cần ý thức và cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình sẽ làm cho xã hội tươi đẹp hơn. Chúng tôi luôn mong muốn, mỗi nhân viên không chỉ góp phần tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mà còn luôn sẵn lòng sẻ chia khó khăn và góp sức mình vì cộng đồng chung”.

Nhân viên Bà Nà Hills rạng rỡ nụ cười khi làm được việc nghĩa, hiến máu cứu người
Nhân viên Bà Nà Hills rạng rỡ nụ cười khi làm được việc nghĩa, hiến máu cứu người

Kết thúc chương trình đã thu được hơn 250 đơn vị máu chuyển các ngân hàng máu sống của các bệnh viện, góp phần cứu sống những người bệnh trong thời khắc nguy kịch và hiểm nghèo.

H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI