HUD cần tiếp tục nhân rộng mô hình nhà ở đô thị

Tin mới

15/10/2009 00:08

(NLĐ) - Tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống (10.10.1989 – 10.10.2009) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức ngày 14-10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bày tỏ mong muốn HUD tiếp tục nhân rộng mô hình nhà ở đô thị tại nhiều địa phương; đồng thời đề nghị tổng công ty đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu về nhà ở của xã hội, của đất nước.

Tới đây, khi trở thành đơn vị nòng cốt của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị VN, nhiệm vụ của HUD càng thêm quan trọng, đó là phải làm sao ngày càng có nhiều nhà ở phục vụ chương trình an sinh xã hội.


Theo TTXVN, Chủ tịch nước đã biểu dương những thành tích xuất sắc của HUD qua chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành. Chủ tịch nước nhấn mạnh: HUD đã góp phần quan trọng trong vấn đề giải quyết nhà ở cho người lao động và CB-CNV Nhà nước; đồng thời mô hình dịch vụ nhà ở và khu đô thị do HUD khởi xướng là điển hình để nhiều nơi nghiên cứu áp dụng. HUD cũng là đơn vị năng động, sáng tạo, đi đầu trong việc tìm hướng đi mới về phát triển nhà ở đô thị, tìm ra được mô hình vừa hiện đại, vừa phù hợp với điều kiện của đất nước, đặc biệt là phù hợp với mong muốn về nhà ở của đại bộ phận nhân dân. Từ thành công của HUD, Chủ tịch nước mong muốn ngày càng có nhiều đơn vị kinh tế trẻ nhanh chóng phát triển, tạo dựng được uy tín và đóng góp to lớn vào quá trình phát triển của đất nước.
B.T.Q
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI