Kết luận về vụ chìm nhà hàng nổi Mỹ Khánh

Tin mới

15/01/2011 09:18

Chiều 14-1, thượng tá Hà Thanh Trí - phó trưởng Công an huyện Phong Điền, Cần Thơ - cho biết đã có kết luận nguyên nhân gây chìm nhà hàng nổi Mỹ Khánh.

Theo thượng tá Trí, nhà hàng nổi bị chìm lúc tiệc tất niên của Ngân hàng An Bình trên tầng một đang diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng. Khi phát quà, giao lưu, nhiều thực khách đã dồn về một phía khiến nước tràn vào một trong các phao nổi đặt bên dưới nhà hàng.
 
Khi nhân viên nhà hàng thông báo nước tràn vào các phao và nhà hàng đang chìm, hàng trăm thực khách trên tầng một đổ dồn về phía có một cầu thang duy nhất ở cuối nhà hàng, nước lập tức tràn vào các phao khác làm nhà hàng chìm nhanh hơn. Nhiều người trong lúc hoảng loạn đã nhảy xuống sông hoặc té ngã do chen lấn. Một số người bị ngất xỉu, hai người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Theo thượng tá Trí, sau khi điều tra, kết quả cho thấy nhà hàng này hoạt động không phép. Tuy nhiên bến cảng để neo đậu nhà hàng đã được cấp phép. “Chúng tôi sẽ dựa trên kết luận điều tra và cuộc họp thống nhất với một số ngành chức năng về việc xử phạt hành chính với đơn vị chủ quản nhà hàng nổi. Đồng thời chỉ cho phép đưa nhà hàng hoạt động trở lại khi được cấp phép đầy đủ” - thượng tá Trí nói.
Theo P.NGUYÊN - Q.VINH (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI