Khách sạn phát hoả, khách nháo nhào tháo chạy trong đêm

Tin mới

24/04/2017 11:36

(NLĐO)- Đêm 23-4, tại khách sạn Island Pearl Tuần Châu (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ hoả hoạn khiến hàng chục khách du lịch nháo nhào chạy thoát thân, 3 khách bị thương nhẹ.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ 45 phút ngày 23-4 tại khu vực lễ tân khách sạn Island Pearl Tuần Châu (TP Hạ Long) bất ngờ xảy ra hoả hoạn.


Khách sạn Island Pearl Tuần Châu, nơi xảy ra vụ hoả hoạn

Khách sạn Island Pearl Tuần Châu, nơi xảy ra vụ hoả hoạn

Vào thời điểm xảy ra cháy, trong khách sạn đang có 35 khách, phần lớn là người nước ngoài cao tuổi. Theo lịch trình, đoàn khách đi từ Hà Nội, nghỉ chân tại TP Hạ Long vào tối 23-4, dự kiến sáng 24-4 sẽ di chuyển ra TP Móng Cái xuất cảnh ra nước ngoài. Vụ hỏa hoạn xảy ra bất ngờ vào thời điểm gần nửa đêm khiến du khách phải nháo nhào thoát khỏi khách sạn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt và dập tắt trong vòng 30 phút, không để ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tài sản của khách sạn cũng như của khách nghỉ tại khách sạn. Số khách trong khách sạn tạm thời được di chuyển tới khách sạn Hương Biển để nghỉ đêm.


Khu vực xảy ra hoả hoạn

Khu vực xảy ra hoả hoạn

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo lực lượng PCCC, TP Hạ Long có mặt kịp thời để xử lý sự cố, hỗ trợ những người có mặt trong khách sạn và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Do ảnh hưởng của đám cháy nên lực lượng chức năng đã đưa 3 người khách tới Bệnh viện Bãi Cháy (TP Hạ Long) kiểm tra sức khỏe. 2 người sau khi kiểm tra đã được ra viện ngay, còn lại 1 khách nam bị chấn thương nhẹ ở phần mềm trong quá trình di chuyển dự kiến cũng sẽ được xuất viện trong ngày 24-4.

Nguyên nhân ban đầu của đám cháy được lực lượng chức năng xác định là do chập điện máy bơm nước của khách sạn.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI