Không cúp điện, nước trong các ngày Tết

Tin mới

30/12/2011 22:19

(NLĐ) – Ngày 30-12, Tổng Công ty Điện lực TPHCM cho biết để phục vụ nhân dân đón Tết Dương lịch, từ ngày 31-12-2011 đến ngày 2-1-2012, công ty sẽ không cắt điện trên lưới.

Đối với Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, thời gian không được cắt điện sẽ kéo dài liên tục từ ngày 22 đến hết 27-1-2012 (29 đến mùng 5 Tết), ngoại trừ các sự cố bất khả kháng hoặc có yêu cầu đặc biệt khác. Theo ông Nguyễn Anh Vũ, Trưởng Ban Quan hệ cộng đồng Tổng Công ty Điện lực TP, đơn vị đã lên kế hoạch bố trí phương tiện và lực lượng sẵn sàng xử lý nhanh khi có các sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cũng đã lên kế hoạch bảo đảm cấp nước ổn định, không để xảy ra sự cố lớn trong suốt thời gian phục vụ Tết. Theo đó, tất cả các nhà máy nước luôn sẵn sàng vận hành với công suất cao nhất để kịp thời đáp ứng nhu cầu khi có sự cố ở nguồn nước khác. Ngoài ra, việc cung cấp nước bằng bồn chứa cố định, xe bồn, sà lan luôn trong tình trạng sẵn sàng để ứng phó với các sự cố nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại các khu vực cuối nguồn, nước yếu.

Q.Lâm - T.Hồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI