Đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri

Kiến nghị công khai kết quả xử lý vụ PMU18

Tin mới

06/06/2008 01:04

(NLĐ)- Ngày 5-6, tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM, gồm: ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM và ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Bưu điện TPHCM, đã tiếp xúc với đông đảo cử tri hai quận Tân Bình và Tân Phú

Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xung quanh vụ PMU18 và việc bắt giữ hai nhà báo, ĐBQH Nguyễn Việt Dũng cho biết: Hiện nay, vụ việc này vẫn đang được các cơ quan pháp luật điều tra, nên tại kỳ họp thứ ba, QH khóa XII (diễn ra từ ngày 6-5 đến 4-6), các ĐBQH vẫn chưa nhận được thông tin đầy đủ để trả lời cho cử tri. Chưa hài lòng với trả lời trên, một số cử tri tiếp tục kiến nghị các cơ quan chức năng sớm công bố công khai kết quả xử lý vụ PMU18, đặc biệt là đối với trường hợp ông Nguyễn Việt Tiến, sớm xóa đi những nghi ngờ của cử tri xung quanh vụ việc này.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục nêu nhiều ý kiến bức xúc về giá cả các mặt hàng thiết yếu tăng cao, khiến người làm công ăn lương, người thu nhập thấp lao đao.

. Cùng ngày, tổ ĐBQH TPHCM, gồm bà Phạm Phương Thảo, Chủ tịch HĐND TPHCM và ông Tất Thành Cang, Bí thư Thành đoàn TPHCM, đã tiếp xúc cử tri quận 4 và quận 6. Đáng chú ý, nhiều ý kiến đề nghị QH tại phiên họp gần nhất, cần làm rõ hơn trách nhiệm cụ thể của từng thành viên Chính phủ trong việc để xảy ra tình trạng lạm phát kéo dài, giá cả tăng cao. 

M. Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI