Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác

Tin mới

31/01/2011 11:15

(NLĐO) - Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản VN (3.2.1930 – 3.2.2011) và Tết Nguyên đán Tân Mão, sáng 31-1, đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ VN đã đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ viếng có Tổng Bí thư - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Huỳnh Đảm, các nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An...
 
Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
 
Các đại biểu đã thành kính tưởng nhớ Hồ Chủ tịch, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với lãnh tụ kính yêu của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng VN, anh hùng giải phóng dân tộc; người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân; người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên CNXH.
 
Tiếp đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.
 
Cùng ngày, đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Thành ủy - UBND - MTTQ TP Hà Nội cũng đã vào Lăng viếng Bác và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ.
T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI