Lãnh đạo TPHCM chúc Tết các đơn vị, cá nhân

Tin mới

05/02/2010 01:04

(NLĐ)- Ngày 4-2, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

Tại đây, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã bày tỏ lòng biết ơn sự cống hiến của các cụ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đồng thời đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực của cán bộ, công nhân viên trung tâm trong việc chăm sóc những cụ già neo đơn có công với cách mạng.


Thăm và làm việc với cán bộ, y - bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2, Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh: “Trong năm 2010, bệnh viện cần chú trọng công tác phát triển đảng viên mới. Ngoài việc khám chữa bệnh cho công dân TP, Bệnh viện Nhi Đồng 2 còn phải phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân các tỉnh lân cận”.

Cùng ngày, Chủ tịch Lê Hoàng Quân và đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ Bệnh viện 30 Tháng 4 và đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu tại quận Phú Nhuận.


Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua cùng đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện 175, Liên hiệp các Hội khoa học – kỹ thuật TP.


Trong chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Đua bày tỏ sự trân trọng đối với công sức của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thống Nhất trong việc khám và điều trị tốt cho các cán bộ cao cấp của Trung ương và TP.


Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Đua cùng đoàn lãnh đạo TP còn đến thăm và chúc Tết gia đình ông Hà Đình Dùng, dân tộc Nùng, Bí thư Chi bộ Đảng khu phố 2, phường 2, quận 8 - TPHCM.

P. Dũng - T. Nhàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI