Lửa thiêu rụi xưởng in ở Biên Hòa

Tin mới

06/05/2012 16:10

(NLĐO)- 11 giờ trưa 6-5, ngọn lửa bùng lên tại Công ty TNHH Tân Đông Dương (tại KCN Biên Hòa I, TP Biên Hòa - Đồng Nai) và cháy suốt gần 4 giờ, gây thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Ngọn lửa bốc lên từ kho chứa nguyên liệu nhựa phía sau công ty, sau đó bùng cháy dữ dội. Chỉ trong phút chốc, toàn bộ khu nhà xưởng chứa nguyên liệu gần như bị thiêu rụi, khung nhà bằng gỗ, tôn, thép đổ ập xuống. Lo sợ lửa sẽ nhanh chóng lan sang kho hóa chất nên nhiều người tìm cách chuyển hàng hóa lưu trữ trong kho này ra ngoài.

Khói bốc cao trong KCN
 
Sau đó, lực lượng cứu hỏa với 7 xe chữa cháy và hơn 50 cán bộ chiến sĩ đã đến hiện trường, nhưng do khu vực kho hóa chất bị bao bọc bởi các bức tường nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Gần 1 giờ sau, thêm một xe cẩu được điều đến hiện trường phá các bức tường để dập lửa. Đến 15 giờ 30, ngọn lửa cơ bản được khống chế.
 
Công ty TNHH Tân Đông Dương chuyên sản xuất và kinh doanh mực in. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi hơn 700m² nhà xưởng. Cơ quan chức năng cho hay thiệt hại ước tính ban đầu có thể lên đến hàng tỉ đồng. 
 
Đám cháy xuất phát sâu trong công ty mực in
Tin -ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI