Mỗi năm chỉ có 1 lần...

Tin mới

07/03/2013 11:07

(NLĐO)- Sáng 7-3, tại Cung VHLĐ TPHCM, đã diễn ra Ngày hội Nữ CNVC-LĐ. Ngày hội có nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút hơn 1.000 CNVC-LĐ tham gia.


Nhiều nữ CNVC-LĐ đến tham quan, vui chơ tại ngày hội

Một trong những hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình chị em tham gia là hội thi cắm hoa vải “Thắp sáng niềm tin”.
 

“Thắp sáng niềm tin" cho hoa vải từ đôi tay khéo léo"Chàng" cũng rất khéo léo trong ngày hội của chị em

Không kém phần sôi động, hội thi nấu ăn của gia đình CNVC-LĐ chủ đề “Bến đỗ yêu thương” luôn có đông đảo người trổ tài. Các đội thi tất bật nấu nướng, bày biện thức ăn trong không khí vui tươi.

Xem bartender biểu diễn trước giờ thi nấu ăn

Tất bật nấu ăn

Một món ngon đã hoàn thành

Thuyết trình món ăn trước ban giám khảo và khán giả
Ngoài hai hội thi trên, ngày hội còn nhiều hoạt động vui nhộn, dành riêng cho phái đẹp với sự tham gia của 14 gian hàng: may mặc, ẩm thực, làm đẹp, dạy làm bánh...  
 

Khu vực gia hàng bán giá ưu đãi luôn có đông chị em đến tham quan, mua sắm

Chọn mua một bộ đồ mới cho con

Cùng nhau mua trứng mang về
 
Ngoài hoạt động vui chơi, ngày hội có rất nhiều ý nghĩa khi các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật đoạt giải được ban tổ chức bán đấu giá để chăm lo cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.  Đặc biệt, để tạo nguồn gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, chương trình còn có “cành hồng cho con”. Ban tổ chức cho biết đến nay các cấp CĐ đã đăng ký mua 20.000 cành hồng, tương đương với số tiền 200 triệu đồng để gây quỹ chăm lo cho con CNVC-LĐ khó khăn có điều kiện đến trường.
 

Ý nghĩa với "Cành hồng cho con"
Buổi chiều, ngày hội tiếp tục với chương trình “Gặp gỡ, chia sẻ” giữa nữ CNVC-LĐ với lãnh đạo nữ TPHCM. Đây là dịp để nữ CNVC-LĐ bày tỏ tâm tư, những khó khăn mà nữ giới gặp phải trong quá trình công tác, học tập và lao động sản xuất; đồng thời đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến  về chính sách chăm lo cho lao động nữ.
 
Cũng tại ngày hội, Ban nữ công LĐLĐ TP phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh chăm lo cho con CNVC-LĐ khó khăn.
Tin - ảnh: Hồng Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI