Một ngày 4 vụ tai nạn, 25 người thương vong

Tin mới

04/02/2015 23:01

Lúc 10 giờ 45 phút ngày 4-2, trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh - đoạn qua địa bàn xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa - đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và xe quân sự khiến ông Trương Văn Biện (73 tuổi) tử vong, 8 người khác bị thương, trong đó 4 người bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, thời điểm xảy ra tai nạn có mưa nhỏ, đường trơn.

Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho nạn nhân tử vong, 2 triệu đồng cho mỗi người bị thương nặng và 1 triệu đồng cho người bị thương nhẹ.

Cùng ngày, 3 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác đã xảy ra ở 3 tỉnh Nghệ An, Đắk Lắk và Đồng Nai làm 16 người bị thương.

 

Chiếc ô tô 4 chỗ nứt toác đầu sau khi gây tai nạn trên đường Nguyễn Ái Quốc (phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)
Ảnh: XUÂN HOÀNG
Chiếc ô tô 4 chỗ nứt toác đầu sau khi gây tai nạn trên đường Nguyễn Ái Quốc (phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) Ảnh: XUÂN HOÀNG

 

Vụ ở tỉnh Đắk Lắk xảy ra lúc 9 giờ 30 phút trên Quốc lộ 14 (đoạn qua thôn 4, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo). Xe khách loại 24 chỗ do tài xế Trần Văn Hoàng (SN 1972) điều khiển lưu thông hướng Đắk Lắk - Gia Lai. Khi đến địa phận thôn 4 thì xe này va chạm với một xe máy dẫn đến mất lái, tông vào xe tải do Hứa Nguyễn Trần Nam (SN 1985) điều khiển. Vụ tai nạn làm 6 người trên xe khách và xe tải bị thương, trong đó 3 người bị thương rất nặng.

Vụ ở tỉnh Nghệ An xảy ra tại ngã tư Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh lúc 14 giờ 30 phút. Ô tô 4 chỗ do một thanh niên cầm lái đã phóng nhanh trên đường Nguyễn Văn Cừ, khi đến ngã tư thì rẽ phải và đâm liên tiếp vào 3 xe máy làm 5 người ngồi trên các xe này phải nhập viện. Sau khi gây tai nạn, tài xế tháo chạy và đến 15 giờ cùng ngày thì bị bắt.

Một vụ tai nạn liên hoàn khác xảy ra trên đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn qua phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào chiều cùng ngày khiến ít nhất 5 người bị thương. Nguyên nhân vụ việc do tài xế ô tô 4 chỗ để xe lao qua dải phân cách, tông nhiều người đi xe đạp và xe máy trên phần đường ngược lại.

 

T.Minh - C. Nguyên - Đ.Ngọc - X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI