Một ngày có đến 9 học sinh bị chết đuối

Tin mới

09/06/2008 23:51

(NLĐ) - Sáu học sinh lớp 6 và lớp 7 của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng (xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đã bị chết đuối trong ngày 8-6.

Các em Triệu Thị Hạnh, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Trường Hậu, Nguyễn Hữu Thương (cùng SN 1994); Huỳnh Văn Thịnh (SN 1995), Nguyễn Thị Thanh Nga (SN 1993), Phan Thị Mỹ Linh (SN 1996) cùng trú ở xã Sơn Thành Đông rủ nhau đến đập Đồng Cam chơi. Tại đây, các học sinh này đã leo lên một chiếc xuồng nhỏ của người dân địa phương để chèo chơi, nhưng dòng nước chảy xiết đã làm lật xuồng. Chỉ có Thương và Thịnh thoát nạn nhờ bấu víu được vào các nhành cây ven bờ, 6 em còn lại đều bị nước cuốn trôi. Đến 22 giờ cùng ngày, người dân và thân nhân mới vớt được xác của các em.

Vào lúc 16 giờ ngày 8-6, một nhóm học sinh xuống tắm ở công trình thủy lợi đập Cống Giang thuộc xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi). Trong lúc tắm, hai em Đinh Tấn Hưng (SN 1991), quê ở thôn An Hội Bắc 3, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa là học sinh lớp 10 Trường TH Bán công Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi và em Trần Trung Vương ở thôn An Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa bị chết đuối. 30 phút sau, chính quyền địa phương và nhân dân trong vùng đã vớt được thi thể nạn nhân.

Cùng ngày tại bãi biển xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, trong lúc tắm có 3 em là Đinh Văn Phúc (SN 1990); Nguyễn Thành Lưu (SN 1992), học sinh Trường THPT Đức Phổ 1; Võ Minh Y (SN 1996), học sinh Trường THCS Phổ Cường, bất ngờ bị nước cuốn đi. Nghe tiếng kêu cứu, nhân dân đã cứu được em Phúc và Y, riêng Lưu bị ngạt nước chết.

N.Quyền - X.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI