Năm học sinh chết thảm bên bờ suối

Tin mới

13/03/2014 23:49

Chiều 13-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi 5 em học sinh chết bên bờ suối nằm trên địa bàn huyện Krông Bông được phát hiện vào sáng cùng ngày.

Đó là em Lý Seo Hùng (SN 1996, lớp 10), Giàng Văn Bàng (SN 1996, lớp 11), Ma Văn Bình (SN 1995, lớp 12, cùng học Trường THPT Trần Hưng Đạo), Lý Seo Phong (SN 2001, lớp 7) và Vàng Quang Vinh (SN 1997, lớp 8, cùng Trường THCS Cư Đrăm). Do nhà ở trong rừng, cách trường 20-25 km nên các em phải ở trọ.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi các nạn nhân
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi các nạn nhân

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong của các em là do sập hầm cát. Hầm này do  mưa lũ tạo nên, sâu 1,2 m, rộng hơn 3 m, cách mặt nước 13 m. Trước khi bị tai nạn, các em vẫn thường xuyên ra khu vực này tắm rồi vào hầm chơi. Khoảng 13 giờ ngày 11-3, sau khi tắm xong, các em đã vào hầm chơi và móc cát trên thành hầm nhưng không may hầm sập, vùi lấp dẫn đến tử vong.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy 2 em đang trong tư thế ngồi, 2 em nằm ngửa chống đỡ, 1 em nằm. Hai trong số 5 em có cát trong phổi.

Thầy Nguyễn Văn Đạt, Bí thư Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo, cho biết các em bị nạn đã vắng học không phép từ sáng 12-3. Tuy nhiên, do ở trọ nên các em vắng mặt nhưng gia đình và nhà trường không biết. Chính quyền địa phương và ngành GD-ĐT đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng/gia đình nạn nhân.

 

Tin-ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI