Nêu cao trách nhiệm người đại biểu nhân dân

Tin mới

07/01/2011 00:14

(NLĐ) - Đến dự lễ kỷ niệm 65 năm Quốc hội (QH) VN và tổng kết nhiệm kỳ 2007-2011 do tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày 6-1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh phát biểu bày tỏ mong muốn các đại biểu QH luôn thể hiện và nêu cao trách nhiệm người đại biểu nhân dân. Theo Tổng Bí thư, ôn lại lịch sử 65 năm là để làm tốt hơn truyền thống tốt đẹp của QH VN

Tổng Bí thư đánh giá cao sự nỗ lực vượt bậc của tỉnh Thái Nguyên trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua, xứng đáng với bề dày truyền thống lịch sử của thủ đô kháng chiến và truyền thống cách mạng năm xưa.
 
Với cương vị được phân công đảm trách, trong nhiệm kỳ vừa qua, các thành viên trong Đoàn Đại biểu QH tỉnh Thái Nguyên khóa XII đã phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri, đóng góp có hiệu quả trong công tác lập pháp, công tác giám sát và tham gia quyết định những vấn đề lớn của đất nước cũng như địa phương. Hoạt động của đoàn đã theo kịp và góp phần vào sự đổi mới các hoạt động của QH theo hướng ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả.
 
Tổng Bí thư đề nghị sắp tới, ngay sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, các cấp, các ngành phải tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử QH khóa XIII và HĐND các cấp.
T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI