Người mẹ lo lắng vì 2 con trai mất liên lạc nhiều ngày

Tin mới

08/08/2017 21:03

(NLĐO) – Hai người con trai từ Đắk Lắk xuống Long An làm thuê nhưng đã mất liên lạc hơn 20 ngày nay khiến người mẹ hết sức lo lắng nên trình báo công an.

Ngày 8-8, Công an phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa nhận đơn của bà Trương Thị Lý (51 tuổi, ngụ phường An Lạc) trình báo 2 người con trai cùng 1 người bạn của con bà bị mất liên lạc nhiều ngày qua. "Sau khi tiếp nhận đơn, hiện cơ quan công an đang xác minh vụ việc. Đồng thời, hướng dẫn bà Lý xuống trình báo với cơ quan công an nơi 2 con bà làm việc" – vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Người mẹ lo lắng vì 2 con trai mất liên lạc nhiều ngày - Ảnh 1.

Bà Lý lo lắng vì không liên lạc được với 2 con

Theo trình báo của bà Lý, vào đầu tháng 5-2017, người con trai đầu của bà là Nguyễn Phúc Huy (22 tuổi) xin gia đình vào TP HCM để tìm việc làm. Đến đầu tháng 7-2017, Huy gọi điện về cho gia đình báo là đã xuống huyện Bến Lức (tỉnh Long An) để làm việc. Sau khi kiếm được việc làm tại đây, ngày 13-7, anh Huy điện thoại về bảo em trai là anh Nguyễn Phúc Hưng (18 tuổi) vào làm cùng.

"Đến ngày 17-7, tôi gọi vào số điện thoại của 2 anh em nhưng đều không liên lạc được. Từ đó đến nay, ngày nào tôi cũng gọi nhiều lần nhưng điện thoại không đổ chuông. Lo lắng về việc mất liên lạc với các con, ngày 8-8, tôi đã làm đơn trình báo cơ quan công nhờ tìm kiếm 2 con. Ngoài ra, 1 người bạn của con đi làm cùng cũng không liên lạc được" – bà Lý cho biết.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI