Thanh Hóa:

Người nghiện chết nằm ngửa cạnh nghĩa trang

Tin mới

14/09/2014 10:26

(NLĐO)- Nhiều người dân ở Thanh Hóa đi làm đồng sớm hốt hoảng phát hiện người đàn ông chết nằm ngửa ngay cạnh nghĩa trang liệt sĩ xã. Nạn nhân sau đó được xác định là người nghiện ma túy nặng và chết do sốc thuốc.

 

Hiện trường nơi người dân phát hiện xác chết người đàn ông

Hiện trường nơi người dân phát hiện người nghiện ma túy chết nằm ngửa cạnh nghĩa trang

 

Ngày 14-9, ông Trịnh Văn Hải - Trưởng Công an xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa - cho biết có sự việc một người chết cạnh nghĩa trang liệt sĩ của xã. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Đại Nghĩa (SN 1976, ngụ thôn Nhân Mỹ, xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa).

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 sáng 13-9, nhiều người dân xã Thiệu Phú, trong lúc đi làm đồng sớm đã phát hiện sự việc trên và báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, Công an xã Thiệu Phú đã có mặt tại hiện trường và xác định nạn nhân sống ở xã bên và là một con nghiện ma túy nhiều năm qua.

Tại hiện trường nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết xước nhỏ sau đầu, tai và vai trái, toàn thân tím tái. Bên xác nạn nhân có một chiếc xe máy màu đen mang BKS 36M – 88197.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và xác định nạn nhân chết do sốc thuốc, chính quyền xã Thiệu Phú đã thông báo cho gia đình tới đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng.

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI