Người nước ngoài chết trong chung cư cao cấp

Tin mới

21/12/2011 18:58

(NLĐO) – Sau một lúc gọi cửa nhưng không thấy ai ra mở, chủ căn hộ trong chung cư cao cấp An Phú dùng chìa khóa phụ để mở cửa phòng. Khi bước vào đã phát hiện người đàn ông nằm chết trên giường.

Vụ việc được phát hiện vào lúc 10 giờ ngày 21-12, tại căn hộ E175, chung cư cao cấp An Phú ở số 916 Hậu Giang, phường 11, quận 6-TPHCM.
Căn hộ nơi ông Chen Su Quang được phát hiện đã tử vong

Thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (chủ căn hộ E175) tới căn hộ của mình gọi cửa. Nhưng gọi mãi không thấy ai trả lời nên chị Tuyền đã dùng chìa khóa phụ mở cửa căn hộ E175.

Khi bước vào phòng, chị Tuyền phát hiện một người đàn ông nằm trên giường và đã chết trong tư thế nằm ngửa, mặc quần đùi, miệng trào ít dịch màu nâu đỏ, xung quanh xác chết có nhiều quần áo, vật dụng sinh hoạt vứt bừa bãi.

Ngay lập tức vụ việc được báo cho công an. Người chết được xác định là ông Chen Su Quang (quốc tịch Trung Quốc).

Theo chị Tuyền, căn hộ E175 được chị Tuyền cho Công ty TNHH Khoa Thịnh thuê từ ngày 12-7 với giá 350 USD/tháng, nhưng chị không biết Công ty TNHH Khoa Thịnh cho ông Chen Su Quang ở từ khi nào. Chỉ đến khi phát hiện ông Quang chết, chị Tuyền mới biết ông Quang mới nhập cảnh vào Việt Nam và thường xuyên ở tại căn hộ E175.
 
Còn theo những người sống trong chung cư An Phú thì ông Chen Su Quang thường đi làm về khuya, sống khép kín.
 
Cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân chết của nạn nhân.
Tin - ảnh: B. An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI