Nhảy cầu Sài Gòn trốn công an truy đuổi

Tin mới

31/10/2014 10:37

Đến 3 giờ sáng ngày 31-10, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích một người nhảy xuống khu vực chân cầu Sài Gòn để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của công an.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người nhảy cầu tại khu vực dưới chân cầu Sài Gòn

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người nhảy cầu tại khu vực dưới chân cầu Sài Gòn

Theo thông tin ban đầu, trước đó, có hai thanh niên chạy xe máy trấn lột ví tiền của hai phụ nữ đang đứng trên lề đường Trần Não (quận 2, TP.HCM). Sau khi giằng co quyết liệt, hai thanh niên vùng thoát rồi rồ ga bỏ chạy.

Chạy đến chân cầu Sài Gòn, hai người này bị Công an quận 2 và Đội 3 phòng PC45 đang đi tuần tra, truy đuổi. Cả hai bỏ xe nhảy xuống cầu, sau đó lẩn trốn vào dòng nước và các bụi cỏ.

Nhảy cầu Sài Gòn trốn công an truy đuổi

Người nhái lặn tìm kiếm người nhảy cầu

Sau đó, công an đã bắt giữ được một người. Đội cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng được điều đến hiện trường, nhưng vẫn không tìm thấy nam thanh niên còn lại.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ, tụ tập trên cầu Sài Gòn 2, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn khi qua cầu. Đến 3 giờ sáng các lực lượng chức năng rút khỏi hiện trường. Thông tin ban đầu, thanh niên bị bắt được xác định là Hồ Văn Bằng, 23 tuổi, quê Hòa Bình.

Theo Hoài Nhơn (Thanh Niên)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI