TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG GIAO DIỆN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ, THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG:

Nhịp cầu gắn bó chính phủ với nhân dân

Tin mới

11/10/2009 00:07

(NLĐ)- Chiều 10-10, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự lễ khai trương giao diện Cổng thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ. Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh:

“Đảng và Nhà nước luôn coi công nghệ thông tin và truyền thông là một trong những phương tiện khoa học, kỹ thuật quan trọng. Website Chính phủ, nay là Cổng TTĐT Chính phủ, ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu, khách quan của cuộc sống và của sự nghiệp phát triển đất nước trong thời kỳ mới. Gần 4 năm vừa xây dựng vừa ổn định và phát triển, Cổng TTĐT Chính phủ trở thành kênh cung cấp thông tin chính thống của Chính phủ trên internet, phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, đem lại nhiều tiện ích cho các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, hình thành nhịp cầu trực tuyến gắn bó mật thiết Chính phủ với nhân dân”.


Thủ tướng yêu cầu Văn phòng Chính phủ, Cổng TTĐT Chính phủ phối hợp chặt chẽ với Bộ Thông tin và Truyền thông, với các bộ, ngành, địa phương có liên quan khẩn trương tạo chuyển biến về chất lượng và hiệu quả phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân và yêu cầu đẩy mạnh cải cách hành chính.


Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, kể từ khi chính thức hòa mạng internet, website Chính phủ - nay là Cổng TTĐT Chính phủ đã phát triển theo đúng lộ trình. Chỉ tính riêng trong năm 2008, Cổng TTĐT Chính phủ đã đưa lên mạng gần 10.000 tin, bài, hơn 2.000 ảnh, gần 3.000 văn bản quy phạm pháp luật và hơn 2.000 văn bản chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI