Những tấm gương tỏa sáng giữa đời thường

Tin mới

15/04/2015 23:29

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải đã khẳng định như vậy khi nói về những người có công tại buổi gặp gỡ thân mật gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn do Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP tổ chức vào chiều 15-4.

Với lòng biết ơn sâu sắc, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã gửi lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc đến 300 đại biểu là mẹ Việt Nam anh hùng, người có công có mặt tại buổi lễ cũng như hơn 140.000 người có công trên địa bàn. “Tôi trân trọng, hoan nghênh, tự hào về những tấm gương kiên trung, anh dũng trong chiến đấu, nay tiếp tục bền bỉ phấn đấu, cống hiến cho xã hội, cộng đồng bằng những việc làm bình dị mà hết sức ý nghĩa, cao cả. Họ là những tấm gương tỏa sáng giữa đời thường” - Bí thư Thành ủy khẳng định.

 

Lãnh đạo TP HCM ân cần thăm hỏi những người có công Ảnh: HOÀNG TRIỀU
Lãnh đạo TP HCM ân cần thăm hỏi những người có công Ảnh: HOÀNG TRIỀU

 

Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM, 40 năm qua, sở đã xác nhận được 244.000 đối tượng chính sách, cấp hơn 3.000 ha đất cho gia đình chính sách sản xuất. TP HCM đã xây dựng được 16.450 nhà tình nghĩa, hơn 3.300 nhà tình thương; 100% mẹ Việt Nam anh hùng còn sống được các cơ quan, đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời.

Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI