Nổ căn nhà ở Bình Dương: Nạn nhân một mình nuôi 3 con nhỏ

Tin mới

28/04/2015 16:00

(NLĐO) – Cửa cuốn của căn nhà bị xé toạc, nhiều đồ đạc bên trong đổ vỡ, hư hỏng là cảnh tan hoang sau vụ nổ xảy ra lúc sáng sớm 28-4 trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương, làm chị Đỗ Thị Thoa (37 tuổi, quê Bình Định) nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 28-4, phóng viên Báo Người Lao Động trở lại căn nhà số 47/6 Quốc lộ 1 (khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) – nơi xảy ra vụ nổ thấy tất cả giờ là đống đổ nát, tan hoang.

Căn nhà trên được chị Thoa thuê ở từ 6 năm nay ở cùng 3 người con (1 trai, 2 gái), xây tường cách ngăn với nhà chủ kế bên. Căn nhà này đồng thời là nơi chị Thoa kinh doanh quán cà phê.

Cửa cuốn của căn nhà bị xé toạc, bẻ cong; nền nhà vỡ bung, lõm gần 10 cm sau vụ nổ

Cửa cuốn của căn nhà bị xé toạc, bẻ cong; nền nhà vỡ bung, lõm gần 10 cm sau vụ nổ

Chủ căn nhà cho thuê là ông Cường (60 tuổi), cho biết: Khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, ông nghe một tiếng nổ rất lớn từ nhà chị Thoa ở kế bên. “Tiếng nổ chát chúa làm rung chuyển nhiều căn nhà bên cạnh nên tôi vội vàng bật dậy thì trông thấy khói bốc lên nghi ngút từ nhà cô Thoa. Khi sang nhà thấy cô ấy nằm trên vũng máu, thoi thóp kêu cứu. Rất nhiều người có mặt nhưng không dám lại gần vì ai cũng sợ có thể xảy ra nổ tiếp”.

Bên trong căn nhà là đống đổ nát, nhiều vật dụng xáo trộn, hư hỏng

Bên trong căn nhà là đống đổ nát, nhiều vật dụng xáo trộn, hư hỏng

Cũng theo ông Cường, thời điểm khi vụ nổ vừa xảy ra mùi khét bốc lên nồng nặc. Chị Thoa bị hất văng vào trong nhà, chân trái và vùng bụng chấn thương nặng, nằm bất động bên vũng máu. Nhiều người sau đó định thần trở lại mới tới hiện trường, đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và sau đó tiếp tục chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Chiều 28-4, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi tiếp nhận chị Thoa cấp cứu lúc 8 giờ 15 phút cùng ngày, bệnh viện đã tiến hành mổ cấp cứu cho chị với tình trạng chấn thương nặng vùng chân, tay trái và nghiêm trọng nhất là ở vùng bụng.

 Nhiều người dân vẫn còn bàng hoàng, bàn tán xôn xao sau vụ nổ

 Nhiều người dân vẫn còn bàng hoàng, bàn tán xôn xao sau vụ nổ

Theo một số người quen với chị Thoa, cách đây khoảng 3 ngày họ nghe thấy tiếng cãi vã giữa chị với một người đàn ông. Tuy nhiên, không ai chứng kiến vụ việc và cũng không biết danh tính người này.

Bình thường chị Thoa mở cửa sớm để đưa con đi học và mở hàng buôn bán. Trước khi xảy ra vụ nổ, chị đang chuẩn bị đi phơi đồ.

 

 

Tin-ảnh Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI