Nổ đạn pháo, thai phụ thiệt mạng

Tin mới

16/08/2012 14:22

(NLĐO) - Khoảng 20 giờ ngày 15-8, tại nhà anh Trần Khắc Nguyên (SN 1975, ngụ ấp 4B, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra vụ nổ pháo 155 li làm 3 người thương vong, trong đó có thai phụ đang mang thai 7 tháng.


Nhà tắm và một mảng tườn nhà anh Nguyên bị đổ sập
 
Anh Trần Khắc Nguyên cho biết vào thời gian trên, khi anh vừa đi làm về đến nhà thì nghe vợ nói vọng từ sau nhà kêu tắm rửa cho con để đi ngủ.
 
Vợ anh chưa nói hết câu thì một tiếng nổ ầm từ trong nhà tắm phía sau hè vang lên. Toàn bộ căn nhà tắm và một mảng tường nhà bếp bị đổ sập, con gái nhỏ 3 tuổi của anh Nguyên bị hất tung vào giữa hốc tường và chiếc tủ lạnh, riêng anh Nguyên bị hai mảnh đạn cắm vào đầu.
 
Mảnh đạn pháo cơ quan chức năng thu được tại hiện trường

Khi mọi người chạy đến thì hiện trường ngổn ngang với những đống gạch vụn bị bể nát. Anh Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1985, ngụ huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), là em con cô cậu với anh Nguyên mới vào chơi, bị đạn pháo hất tung qua hàng rào của hàng xóm cách đó gần 15 m, thi thể không còn nguyên vẹn.

Đau lòng hơn, chị Hoàng Thị Bảy (SN 1977, vợ anh Nguyên) đang mang thai 7 tháng nằm chết trên sàn nhà tắm với thai nhi kế bên.
 
Anh Quỳnh bị văng qua hàng rao B40 của nhà hàng xóm

Nhiều người dân kể: Lúc này anh Nguyên như bị hoảng loạn chạy vào chạy ra, miệng kêu cứu mà không biết làm gì. Những hộ dân sống cách xa cả trăm mét cũng cảm thấy nhà cửa bị rung chuyển bởi tiếng nổ của đạn pháo.

Khám nghiệm hiện trường vụ nổ, cơ quan chức năng thu giữ một số mảnh đạn pháo, dây điện và một số mảnh vỡ của chiếc máy cưa gạch.
 
Anh Nguyên cho biết trước đó quả đạn pháo không có trong nhà, khi anh đi làm về thì xảy ra cớ sự. Có khả năng, anh Quỳnh đã đem quả đạn pháo về trong ngày và kéo dây điện từ trong nhà ra phòng tắm để cưa thì gặp nạn.
 
Anh Nguyên cùng hai con trước di ảnh của chị Bảy

Anh Nguyên và chị Bảy có hai con gái, một cháu ba tuổi và một cháu 13 tuổi. Gia đình cũng chuẩn bị chào đón đứa con trai sắp sinh thì xảy ra thảm họa.

Hiện hoàn cảnh của anh Nguyên rất khó khăn, anh làm công nhân cao su còn chị bán nước mía ngoài chợ, giờ lại lâm vào cảnh gà trống nuôi con.
Tin-ảnh: G.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI