Nữ sinh thiệt mạng dưới gầm xe tải

Tin mới

22/12/2012 12:00

(NLĐO) - Vướng phải xe máy đi đi song song, xe đạp điện cùng nữ sinh té ngã, rồi bị cuốn vào gầm xe tải. Tai nạn thương tâm vừa xảy ra sáng nay (22-12)

Hiện trường vụ tai nạn


Khoảng 9 giờ ngày 22-12, trên đường liên huyện Mỹ Xuân – Hòa Bình đoạn xã Bình Trung, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xe đạp điện do em Võ Hồng Khánh Linh (17 tuổi, ngụ xã Bình Giã, huyện Châu Đức) điều khiển, phía sau chở một bạn học khác lưu thông hướng Hòa Bình đi Mỹ Xuân. Khi đến địa điểm trên, xe của Linh vướng vào một xe của bạn học đi song song nên té ngã xuống đường. Xe tải BKS: 72N-3809 đi hướng ngược lại không kịp thắng đã cuốn Linh và xe đạp điện vào dưới gầm. Hậu quả đã làm em Linh tử vong tại chỗ, người bạn ngồi phía sau bị gãy chân được bạn bè đưa đi cấp cứu.

Theo các giáo viên có mặt tại hiện trường, em Linh là học sinh lớp 11, sáng cùng ngày đã đến trường để tham gia kỳ thi học kỳ I. Sau khi làm bài xong, em Linh và các bạn đang trên đường về nhà thì xảy ra tai nạn. Một số học sinh khác cho biết, khi xảy ra tai nạn, xe của Linh được một xe máy dùng chân chạy đẩy phía sau.
Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI